Sơn

JOPAINT – thương hiệu sơn với công nghệ Nhật Bản

Mục lục

Sơn là yếu tố quan trọng có quyết định đến tính thẩm mỹ của một công trình xây dựng. Sử dụng một sản phẩm sơn chất lượng sẽ góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho công trình. JOPAINT, thương hiệu sơn cao cấp với công nghệ Nhật Bản này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sơn Jopaint
Sơn JOPAINT thuộc tập đoàn sơn nổi tiếng Inno Paints

I. Sơn JOPAINT – sơn chất lượng cao công nghệ Nhật Bản

JOPAINT là một thương hiệu sơn thuộc tập đoàn sơn Inno Paints. So với các thương hiệu cũng tập đoàn khác, sơn JOPAINT được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sơn JOPAINT đã có thời gian dài phát triển thương hiệu. Sử dụng công nghệ Nhật Bản đã tô điểm cho hàng trăm nghìn công trình, kiến trúc xây dựng. Ngày nay, sơn JOPAINT vẫn không ngừng cải tiến công nghệ, dây chuyền. Từ đó để có thể đem đến những sản phẩm sơn tốt nhất cho người tiêu dùng. Thương hiệu sơn này của tập đoàn Inno Paints. Không chỉ có đảm bảo chất lượng cao mà còn vô cùng an toàn với người dùng. Sơn JOPAINT được đánh giá là thương hiệu sơn đáp ứng các tiêu chí của sơn cao cấp.

II. Những ưu điểm của sơn JOPAINT

Sơn JOPAINT rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã và công năng sử dụng. Có thể kể đến một số loại sơn rất được lòng người tiêu dùng của thương hiệu này. Có thể kể như sơn lót JOPAINT, sơn nội thất JOPAINT hay sơn ngoại thất JOPAINT.

Sơn lót JOPAINT có khả năng kháng kiềm, chống rêu mốc tốt. Bề mặt tường nhà bạn sẽ không lo gặp phải vấn đề như bong tróc, loang màu hay nấm mốc.

Sơn nội thất JOPAINT luôn giữ bề mặt tường nhà bóng mịn, nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sử dụng sơn JOPAINT vừa tiết kiệm chi phí lại vừa được đảm bảo chất lượng.

Sơn Jopaint
Sơn nội thất JOPAINT

Sơn ngoại thất JOPAINT có khả năng chống thấm tuyệt vời. Sơn che lấp hoàn toàn các khe nứt nhỏ, giữ được vẻ đẹp cho tường nhà.

Sơn Jopaint
Sơn ngoại thất JOPAINT

III. Các bước tìm kiếm văn phòng sơn JOPAINT

Với sự phát triển lớn mạnh của mình, sơn JOPAINT đã có văn phòng đại diện trên toàn quốc. Nhờ đó đảm bảo những sản phẩm sơn chính hãng sẽ đến tay người tiêu dùng. Khách hàng khi sử dụng sơn JOPAINT cũng sẽ được an tâm. Đó là vì đã có chính sách “Bảo hành công trình” ngay tại chi nhánh địa phương.

Để tìm kiếm văn phòng đại diện của sơn JOPAINT trên toàn quốc, bạn chỉ cần làm 2 bước đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập vào hệ thống http://jopaint.vn/
  • Bước 2: Tại thanh công cụ, bạn click vào mục “Hệ thống văn phòng”
  • Bước 3: Lựa chọn miền và tỉnh thành bạn cần tìm
  • Bước 4: Ấn Enter để hoàn thành và địa chỉ văn phòng đại diện gần bạn nhất sẽ hiện ra kèm theo số điện thoại liên hệ.
Sơn
Sơn JOPAINT đã có văn phòng đại diện trên toàn quốc

Sơn JOPAINT đang ngày càng phát triển lớn mạnh và khẳng định được uy tín. Với những đổi mới về công nghệ cùng sự học hỏi không ngừng, sơn JOPAINT chắc chắn sẽ đem đến nhiều hơn nữa các sản phẩm cao cấp cho khách hàng. JOPAINT đã trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường sơn Việt Nam.

Share:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
On Key

Tin tức nổi bật khác